Theo Dõi Qua Email

Theo dõi qua EmailĐăng ký nhận bài viết mới

The Treasure Hunter - Thích Lăng 2009 mHD 720p


IMDB:http://www.imdb.com/title/tt1328865/
Đạo diễn: Chu Diên Bình
Diễn viên: Châu Kiệt Luân, Lâm Chí Linh, Tăng Chí Vĩ, Trần Minh Đạo, Lưu Canh Hoành
Thể loại: Phiêu lưu, Hành động
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Quốc gia : Trung Quốc
Năm: 2009
Encoder: mHD 720p x264 AC3-TRiM

Nội dung:

Nội dung phim kể về một cuộc phiêu lưu kỳ bí của một đôi trai gái tình cờ bị lạc đến sa mạc Mông Cổ, với những màn chiến đấu khá ác liệt trong lăng mộ cổ. Bên cạnh đó, phim cũng không thiếu những màn đuổi bắt gay cấn giữa sa mạc đầy nắng gió, bão cát...

Sa mạc phía tây bắc, nơi đầy rẫy những triều đại ngày xưa phát triển hưng thịnh rồi diệt vong, có lời đồn rằng tồn tại một ngôi mộ cổ chứa vô số của cải ẩn giấu dưới lớp cát dày. Một nhóm người bảo vệ bí ẩn canh giữ bản đồ vị trí kho báu này cho đến khi công cuộc tìm kiếm, khai quật diễn ra dữ dội. Một nhóm tổ chức tội ác xuyên quốc tế đã đánh bại được kẻ canh giữ bản đồ nhưng anh ta cũng đã kịp chuyển nó cho một chàng trai trẻ hào hiệp, Kiều Phi (Châu Kiệt Luân).

Ciao Fei sau đó bị buộc phải đưa tấm bản đó cho chúng để đổi lấy mạng sống người con gái yêu quý của anh, Lam Đình (Lâm Chí Linh). Và rồi, với sự trợ giúp của Hoa gia (một nhà khảo cổ học nổi tiếng) cùng với Lam Đình, họ đã cùng nhau dấn thân vào một chuyến hành trình nguy hiểm nhằm lấy lại tờ bản đồ đó và chiến đấu để bảo vệ kho báu cổ này.


Download: Part1 | Part2 | Part3

Pass Unrar: tangiatrang.info
Add recovery 5%


0 Comment:

Post a Comment

 
Copyright 2011 http://tangiatrang.info.
Edit by vanly__dochanh.
Powered by Blogger