Theo Dõi Qua Email

Theo dõi qua EmailĐăng ký nhận bài viết mới

The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor - Xác Ướp Ai Cập 2008 m720p


IMDB:http://www.imdb.com/title/tt0859163/
Đạo diễn: Rob Cohen
Diễn viên: Brendan Fraser, Lý Liên Kiệt, Maria Bello, Dương Tử Quỳnh
Thể loại: Phiêu lưu, Viễn tưởng
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Quốc gia : Mỹ, Trung Quốc
Năm: 2008
Encoder: m720p BluRay x264-SC4R

Nội dung:

“Xác ướp 3” mang đậm màu sắc truyền thuyết Trung Hoa với hơn nửa dàn diễn viên là các ngôi sao Trung Quốc như Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh, Lương Lạc Thi.

Bối cảnh Thượng Hải năm 1947. Con trai của Rick (Brendan Fraser) và Evelyn (Maria Bello) đã thành một chàng trai cao lớn và đang học đại học. Nhưng với niềm đam mê khám phá cổ vật được di truyền từ cha cha, Alex (Luke Ford) trốn học, cùng với nhà khảo cổ Wilson dấn thân vào cuộc khai quật lăng mộ Tần Thủy Hoàng.

Lùi về 2000 năm trước, Hoàng đế Trung Hoa Tần Thủy Hoàng (Lý Liên Kiệt - Jet Li) muốn trở thành trường sinh bất tử, sau khi thỏa mãn tham vọng thống trị thiên hạ. Bạo chúa phái tướng Minh cùng với phù thủy Tử Uyển (Dương Tử Quỳnh - Michelle Yeoh) đi tìm cuốn sách chứa bí kíp trường sinh. Nhưng khi đạt được ý nguyện, hắn liền cho tứ mã phanh thây vị đại tướng trung thành, vì người này đã chiếm được trái tím của Tử Uyển. Nữ phù thủy xinh đẹp nguyền rủa Tần Thủy Hoàng và đoàn quân bất khả chiến bại của ông ta. Họ bị yểm bùa thành đất nung, chỉ có thể sống dậy bằng một viên nhãn ngọc và uống nước từ hồ Trường Sinh.

Vợ chồng Rick lúc này đang an phận với cuộc sống nhàn nhã trong tòa lâu đài tại Anh, sau hai chuyến phiêu lưu lừng lẫy tại Ai Cập. Nhưng khi nhận được lời mời của Bộ Ngoại giao, thực thi một nhiệm vụ đặc biệt là mang viên Ngọc Nhãn trao trả cho nhân dân Trung Quốc, Rick và vợ lại hào hứng lên đường, cùng mong muốn đi thăm ông anh trai Jonathan (John Hannah) đang làm chủ một quán bar ở Thượng Hải. Trong phần ba này, khán giả sẽ không thấy nữ diễn viên Rachel Weisz trở lại với vai diễn Evelyn O’Connell. Thay vào đó là Maria Bello, tuy cứng tuổi hơn Rachel Weisz nhưng lại hợp với vai trò của một người mẹ có cậu con trai trường thành.

Gia đình O’Connell không ngờ rằng, họ đang bị lợi dụng bởi thế lực đen tối dưới sự chỉ huy của đại tướng Dương, trong âm mưu thâu tóm được quyền lực toàn bộ thế giới, đẩy loài người vào kiếp nô lệ lầm than khi làm sống dậy vị hoàng đế dưới lăng mộ cổ. Có Ngọc Nhãn trong tay, Tần Thủy Hoàng hồi sinh với sức mạnh phi thường, hóa thân thành quái vật rồng ba đầu khổng lồ. Tên bạo chúa hung hãn chỉ huy cổ xe tam mã giày xéo thành phố Thượng Hải trong đêm giao thừa rực rỡ pháo hoa....


Download: Part1 | Part2 | Part3 

Pass Unrar: tangiatrang.info
Add recovery 5%


1 Comment:

Post a Comment

 
Copyright 2011 http://tangiatrang.info.
Edit by vanly__dochanh.
Powered by Blogger