Theo Dõi Qua Email

Theo dõi qua EmailĐăng ký nhận bài viết mới

Iron Man 2 - Người Sắt 2010 m720p


IMDB:http://www.imdb.com/title/tt1228705/
Đạo diễn: Jon Favreau
Diễn viên: Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Scarlett Johansson
Thể loại: Hành động, Viễn tưởng
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2010
Encoder: m720p Bluray AC3 x264-4ko

Nội dung:

Tỉ phú, thiên tài và tay chơi Tony Stark vốn là một nhà phát minh đại tài, đồng thời là người thừSáu tháng sau các sự kiện trong Iron Man, Tony Stark chống lại lời kêu gọi của Chính phủ Hoa Kỳ về việc bàn giao công nghệ Người Sắt. Trong khi đó, nhà khoa học người Nga Ivan Vanko đã phát triển công nghệ tương tự lò phản ứng hồ quang của Stark và chế tạo vũ khí cho riêng mình để trả thù gia đình anh.

Để phản ứng hồ quang được duy trì năng lượng lâu dài trong lồng ngực, Tony phải dùng palladium, mà phát ra phóng xạ và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng Tony. Anh đơn độc trước mọi thứ đang chống đối chính mình trong khi tính mạng của anh đang đếm trên từng cục pin. Stark cạnh tranh tại cuộc đua Historic Grand Prix of Monaco, nơi anh bị tấn công ở giữa cuộc đua bởi Vanko sử dụng roi điện. Stark mặc áo giáp Mark V của mình và đánh bại Vanko, nhưng bộ đồ bị hư hỏng nặng. Vanko giải thích ý định của mình là để chứng minh với thế giới rằng Iron Man không phải là bất khả chiến bại. Stark thậm chí không thể quản lý nổi tập đoàn Stark Industries và phải nhường chức CEO cho cô người yêu Pepper Potts. Stark thuê nhân viên Natalie Rushman để thay thế Pepper thành trợ lý cá nhân của mình. Ấn tượng bởi sản phẩm của Vanko, đối thủ của Stark, Justin Hammer, ngụy tạo cái chết cho Vanko trong khi phá vỡ nhà tù, đưa anh ta ra khỏi đó và yêu cầu anh ta xây dựng nên một dây chuyền sản xuất bộ quần áo giáp để vượt trội Stark. Trong những gì mà bản thân tin là bữa tiệc sinh nhật cuối cùng của mình, Stark bị say rượu trong khi mặc bộ đồ Mark IV. Trung tá James Rhodes - bạn thân của Stark - đã mặc nguyên mẫu áo giáp Mark II của Stark và cố gắng kiềm chế anh ta. Cuộc chiến kết thúc trong bế tắc, vì vậy Rhodes tịch thu Mark II cho Không quân Mỹ.

Nick Fury, giám đốc của S.H.I.E.L.D, dùng mọi phương pháp tiếp cận Stark, tiết lộ "Rushman" là chất độc Natasha Romanoff và Howard Stark là một trong những người sáng lập S.H.I.E.L.D mà Fury biết. Fury giải thích rằng cha của Vanko cùng phát minh ra lò phản ứng hồ quang với Howard Stark, nhưng khi Anton cố gắng bán nó kiếm lợi nhuận, Stark đã trục xuất anh tới Liên Xô, gửi Anton đến Gulag. Fury cho Stark một số tài liệu cũ của cha mình; một thông điệp ẩn trong một bản diorama năm 1974 của Stark Expo, chứng minh là có một sơ đồ cấu trúc của một nguyên tố mới. Với sự trợ giúp từ máy tính của mình, J.A.R.V.I.S, Stark đã tổng hợp được nguyên tố mới. Khi biết Vanko vẫn còn sống, Stark đặt ngyên tố mới vào trong lò phản ứng hồ quang của mình và kết thúc sự phụ thuộc palladium của mình.

Tại hội chợ triển lãm, Hammer giới thiệu các mẩu người máy do thám bọc thép của Vanko, chỉ huy bởi Rhodes trong một phiên bản rất nhiều vũ khí của áo giáp Mark II. Stark bay đến trong bộ giáp Mark VI để cảnh báo Rhodes, nhưng Vanko từ xa đã chiếm quyền điều khiển cả những người máy và áo giáp của Rhodes, sau đó thì tấn công Iron Man. Hammer bị bắt trong khi Romanoff và vệ sĩ của Stark là Happy Hogan đi từ cửa sau bắt Vanko tại nhà máy của Hammer. Vanko trốn thoát, nhưng Romanoff đã trả lại quyền kiểm soát bộ giáp Mark II cho Rhodes. Stark và Rhodes cùng nhau đánh bại Vanko và các người máy của hắn. Vanko đã tự tử bằng cách kích hoạt các quả bom nằm trong cơ thể của những tên người máy.

Trong một cuộc trao đổi, Fury thông báo với Stark vì tính cách khó chịu của anh, S.H.I.E.L.D có ý định mời anh ta làm một nhà cố vấn cho họ. Stark và Rhodes được nhận huy chương cho những việc làm anh hùng của họ.

Trong đoạn post-credits, đặc vụ S.H.I.E.L.D Phil Coulson báo cáo việc phát hiện ra một cây búa to lớn (búa Mjolnir) trong đáy của một miệng núi lửa tại một sa mạc ở New Mexico.


Download: Part1 | Part2 | Part3 | Part4

Pass Unrar: tangiatrang.info
Add recovery 5%


0 Comment:

Post a Comment

 
Copyright 2011 http://tangiatrang.info.
Edit by vanly__dochanh.
Powered by Blogger