Theo Dõi Qua Email

Theo dõi qua EmailĐăng ký nhận bài viết mới

Batman vs Superman Dawn of Justice - Người Dơi đại chiến Siêu Nhân 2016 mHD


IMDB:http://www.imdb.com/title/tt2975590/
Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Jesse Eisenberg
Thể loại: Hành động, Viễn tưởng
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2016
Encoder: mHD BluRay DD-EX x264-EPiK

Nội dung:

18 tháng sau trận chiến tàn phá ở Metropolis (Man of Steel), Superman trở thành một nhân vật gây nhiều tranh cãi. Tỷ phú Bruce Wayne, người đã ngấm ngầm hoạt động trong thành phố Gotham như Batman trong gần hai thập kỷ, đổ lỗi cho Superman gây ra thương vong hàng loạt do hậu quả của cuộc chiến với General Zod. Superman, ở dạng công khai là phóng viên Clark Kent của tờ Daily Planet, coi Batman là một mối nguy và tìm cách phát giác anh ta. Lex Luthor - người đứng đầu LexCorp cũng xem Superman như một mối đe dọa.

Ở Nairobi, Châu Phi, Lois Lane đến gặp một kẻ độc tài đang xé tan đất nước trong một cuộc nội chiến để phỏng vấn. Nhiếp ảnh gia của cô, Jimmy Olsen, bị phát hiện là đặc vụ CIA và bị giết. Một trong những tên lính của kẻ độc tài (bí mật làm việc cho Luthor) và những kẻ khác tàn sát người của tên đại tướng và dân làng, rồi đốt xác để đổ tội cho Superman khi anh đến nơi và giải cứu Lois khỏi tên đại tướng. Kế hoạch thành công, Superman bị đổ oan cho vụ tàn sát trong sa mạc. Trong khi đó, Bruce Wayne tìm được thông tin về một kẻ tên là "White Portugese", và manh mối dẫn đến Lex Luthor. Trong khi đó, Luthor đã thuyết phục được Thượng nghị sĩ Kentucky June Finch trao cho hắn giấy phép nhập khẩu chỗ Kryptonite được hình thành ở Ấn Độ Dương trong cuộc xâm lược của Zod, đồng thời được truy cập con tàu do thám Krypton nằm ở giữa Metropolis và xác Tướng Zod.

Bruce Wayne (Batman) thâm nhập vào LexCorp thành công với tư cách như một nhà huy động vốn để lấy dữ liệu từ máy chủ, nhưng ổ đĩa của anh bị đánh cắp bởi nhà buôn đồ cổ đại bí ẩn Diana Prince, người biết rằng Luthor có hồ sơ về cô, cũng như các cá nhân khác với tốc độ siêu phàm (Barry Allen/Flash), một người với cơ thể máy (Victor Stone/Cyborg), và một người sống dưới nước (Arthur Curry/Aquaman). Bruce sau đó được trả lại ổ đĩa sau khi Diana không thể phá mã bảo vệ. Trong khi giải mã các ổ đĩa, anh bỗng nhận được cái nhìn về một tương lai đen tối, nơi anh dẫn đầu một lực lượng phiến quân chống lại Superman. Bruce được thức tỉnh bởi một kẻ đi xuyên thời gian bí ẩn, người cảnh báo anh rằng Lois Lane sẽ có một vai trò quan trọng đối với một mối đe dọa sắp xảy ra, và rằng anh phải tìm những người khác. Sau đó anh nhận ra, ngoài những thí nghiệm về đá Kryptonite, Lex Luthor còn đang nghiên cứu về những người có sức mạnh phi thường khác, bao gồm Diana Prince - một nữ chiến binh Amazon. Batman tìm ra về "White Portugese", thực tế là một con tàu chở Kryptonite bất hợp pháp vào Gotham. Anh tấn công đoàn hộ tống xe chở Kryptonite nhưng bị chặn bởi Superman trước khi đạt được mục tiêu, người ra lệnh cho anh phải chấm dứt ngay những hoạt động của mình. Sau đó, Finch triệu hồi Superman để điều trần của Quốc hội tại Capitol Hoa Kỳ để tranh luận về tính hợp lệ của các hành động của mình sau vụ sa mạc, nơi Lex chủ mưu vụ đánh bom giết chết hàng chục người, trong đó có Finch. Bị đổ lỗi cho vụ đánh bom trên, Superman sống lưu vong.

Batman cướp Kryptonite từ khu liên hợp LexCorp và chuẩn bị cho một cuộc tấn công chống lại Superman - anh chế tạo một bộ giáp sắt và một chiếc giáo Kryptonite, cùng với ba viên đạn thả Kryptonite hóa khí. Với việc Batman nắm giữ Kryptonite, Lex kích hoạt Buồng Sáng Thế (Genesis Chamber) và kết hợp DNA của chính mình với Zod để tạo ra một con quái vật. Lex đe dọa tính mạng của Lois để kéo Superman đến LexCorp Tower, nơi hắn tiết lộ rằng mình đã biết về những bí mật của Superman lâu nay. Lex khiến Superman phải đối đầu với Batman bằng cách nhốt mẹ nuôi của anh, Martha Kent tại một địa điểm bí mật và dọa sẽ thiêu sống bà sau 1 tiếng đồng hồ, đoán rằng Batman sẽ giết được Superman với Kryptonite. Superman cố gắng giải thích với Batman, tiết lộ rằng anh biết những bí mật của Batman, nhưng điều này chỉ dẫn đến một cuộc chiến trong đó Superman liên tục áp đảo Batman, nhưng cuối cùng Batman có được lợi thế và chuẩn bị giết Superman với thanh giáo Kryptonite. Superman cầu xin Batman hãy "cứu Martha" - cũng là tên người mẹ quá cố của Bruce, khiến Batman tỉnh táo lại và nhận ra Superman không phải là mối đe dọa. Khi biết kế hoạch của Lex, Batman đi giải cứu Martha trong khi Superman đối mặt với Luthor - kẻ giải phóng một sinh vật nhân tạo khổng lồ (Doomsday) được sinh ra bởi công nghệ của người Krypton trên con tàu đắm. Superman và Batman cùng nhau chống lại Doomsday và được hỗ trợ bởi Diana (Wonder Woman), nhưng bị con quái vật áp đảo do khả năng hấp thụ và phản lại năng lượng của nó. Nhận ra rằng chỉ có thể giết được Doomsday bởi một vũ khí làm từ đá Kryptonite, Superman lấy chiếc giáo và đâm xuyên qua con quái vật trong khi Diana giữ nó và Batman làm yếu nó bằng Kryptonite để nó không sử dụng tia nhìn laze, trong khi nó đâm lại Superman và có vẻ như, đã giết được anh.

Lex bị bắt giữ sau khi Lois vạch trần vô số tội ác của hắn; khi hắn gặp Batman trong tù, hắn tiết lô rằng cái chết của Superman đã làm cho thế giới trở nên tổn thương hơn bao giờ hết bởi các "mối đe dọa", điều mà hắn biết được khi ở trong tàu của người Krypton. Batman đe dọa Lex, và thề rằng anh sẽ luôn luôn để ý đến hắn. Một đài tưởng niệm Superman được dựng ở Metropolis, và Clark cũng được tuyên bố đã chết. Bruce, Lois, Martha, và Diana tham dự một đám tang riêng cho Clark ở Smallville. Martha đưa một phong bì cho Lane, trong đó có một chiếc nhẫn đính hôn từ Clark. Sau đám tang, Bruce tiết lộ với Diana rằng anh có kế hoạch thành lập một nhóm gồm các nhân vật từ tập hồ sơ của Luthor, để bảo vệ thế giới khi Superman đã mất. Một lúc sau, một tiếng tim đập yếu ớt vang lên từ mộ của Clark, những vụn đất xung quanh cũng bắt đầu bay lên.


Download: Part1 | Part2 | Part3 | Part4

Pass Unrar: tangiatrang.info
Add recovery 5%


0 Comment:

Post a Comment

 
Copyright 2011 http://tangiatrang.info.
Edit by vanly__dochanh.
Powered by Blogger