Theo Dõi Qua Email

Theo dõi qua EmailĐăng ký nhận bài viết mới

Avengers Age of Ultron - Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2015 m720p


IMDB:http://www.imdb.com/title/tt2395427/
Đạo diễn: Joss Whedon
Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth ,Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2015
Encoder: m720p BluRay x264-BiRD

Nội dung:

Ở quốc gia Tây Âu Sokovia, biệt đội The Avengers tấn công bất ngờ 1 trụ sở của Hydra dẫn đầu bởi Baron von Strucker- kẻ đang tiến hành thí nghiệm trên cơ thể con người bằng cây quyền trượng của Loki. Họ đã chạm trán hai trong số những thí nghiệm của Strucker- cặp sinh đôi nhà Maximoffs, Pietro có siêu tốc độ còn Wanda có khả năng điều khiển tâm trí và phóng ra năng lượng bằng tay. Nhóm đã bắt được Strucker và Stark lấy lại cây quyền trượng của Loki.

Stark và Banner đã khám phá ra trí tuệ nhân tạo bên trong viên đá của cây quyền trượng và bí mật sử dụng nó để hoàn thiện dự án phòng thủ toàn cầu "Ultron" của Stark. Nhưng Ultron lại có khả năng tự nhận thức, tin rằng hắn phải nhổ tận gốc loài người để bảo vệ trái đất, hắn đã loại bỏ J.A.R.V.I.S của Stark và tấn công trụ sở của Avengers. Sau khi trốn thoát với cây quyền trượng, Ultron đã sử dụng những cơ sở trong căn cứ của Strucker để nâng cấp cơ thể hắn và tạo ra một đội quân robot Ultron tự hành. Giết Strucker xong, Ultron đã kết nạp anh em nhà Maximoffs- những người buộc Stark phải chịu trách nhiệm với cái chết của cha mẹ họ vì vũ khí của anh-theo phe mình. Họ đã cùng nhau đến gặp kẻ buôn vũ khí Ulysses Klaue ở 1 xưởng đóng tàu ở châu Phi để kiếm vibranium của nước Wakanda. Các siêu anh hùng liền đuổi theo nhưng Wanda đã khuất phục được họ bằng ảo giác, làm Hulk nổi điên lên buộc Stark phải sử dụng bộ giáp Hulkbuster để kìm hãm.

Một sự phản ứng dữ dội toàn thế giới qua hậu quả sự phá huỷ và nỗi sợ hãi ảo giác của Wanda đã buộc các siêu anh hùng phải ẩn náu tại nhà riêng của Barton. Thor đã đi để thảo luận với tiến sĩ Selvig về tương lai tận thế trong ảo giác của anh, trong khi đó Romanoff và Banner lên kế hoạch bỏ trốn sau khi nhận ra sự hấp dẫn ở nhau. Mặc dù vậy, Nick Fury đã đến để khuyến khích toàn đội lập 1 kế hoạch để ngăn cản Ultron. Ở Seoul, Ultron đã khống chế tiến sĩ Cho để sử dụng công nghệ sợi tổng hợp của cô ấy, cùng với vibranium và viên đá của cây quyền trượng để hoàn thiện cơ thể mới cho hắn. Khi Ultron tải hắn vào cơ thể mới, Wanda có thể đọc tâm trí hắn và đã khám phá ra kế hoạch tiêu diệt loài người của Ultron, anh em nhà Maximoffs đã chống lại Ultron. Rogers, Romanoff và Barton tìm Ultron để dành lại cơ thể tổng hợp nhưng Ultron đã bắt được Romanoff.

Biệt đội đã chiến đấu với nhau trong khi Stark bí mật tải J.A.R.V.I.S- vẫn còn hoạt động sau khi trốn khỏi Ultron vào internet- vào cơ thể tổng hợp. Thor trở lại để giúp kích hoạt cơ thể, giải thích rằng viên đá trên trán của nó là một trong 6 viên đá vô cực- những vật thể mạnh mẽ nhất còn tồn tại- là một phần trong ảo giác của anh. Vision và anh em nhà Maximoffs cùng biệt đội đến Sokovia nơi Ultron tạo ra 1 cỗ máy để nâng một phần lớn của thành phố thủ đô lên trời, rồi sẽ làm nó rơi xuống mặt đất để huỷ diệt thế giới. Banner cứu Romanoff, người mà đã đánh thức Hulk cho trận chiến. Biệt đội chiến đấu với quân robot của Ultron trong khi Nick Fury cùng Maria Hill, James Rhodes và các đặc vụ của SHIELD sơ tán người dân lên một phi thuyền. Pietro đã chết khi che chắn cho Barton khỏi làn đạn, Wanda suy sụp bỏ rơi vị trí của cô để cho 1 robot Ultron kích hoạt cỗ máy. Cả thành phố đổ sụp xuống nhưng Thor và Stark đã kịp làm quá tải cỗ máy khiến thành phố nổ tung. Sau đó, Hulk sợ sẽ gây nguy hiểm đến Romanoff nên đã rời đi trên 1 chiếc Quinjet, trong khi Vision đối mặt với cơ thể cuối cùng còn lại của Ultron.

Sau đó, biệt đội đã thành lập 1 cơ sở mới với sự điều hành bởi Nick Fury, Hill, Cho, Selvig. Thor trở lại Asgard để tìm hiểu nhiều hơn về các lực lượng mà anh nghi ngờ đã thao túng các sự kiện gần đây. Khi đó Stark và Barton cũng rời đi, Roger và Romanoff chuẩn bị để đào tạo 1 đội mới gồm Rhodes, the Vision, Sam Wilson và Wanda

Trong đoạn Mid-credit, Thanos không hài lòng về sự thất bại của những con cờ của hắn, đã đeo 1 chiếc găng tay và thề là sẽ tự mình dành lại những viên đá vô cực.


Download: Part1 | Part2 | Part3 | Part4

Pass Unrar: tangiatrang.info
Add recovery 5%


0 Comment:

Post a Comment

 
Copyright 2011 http://tangiatrang.info.
Edit by vanly__dochanh.
Powered by Blogger